วันที่ 1 มิถุนายน 2560 นางปราณี ทัยคุปต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางจิรพรรณ คชสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนอนุบาลราชบุรี มอบกระเช้าผลไม้เพื่อแสดงความยินดี ดร.รังสรรค์ อ้วนวิจิตร รับตำแหน่ง ศึกษาธิการจังหวัดราชบุรี ณ ห้องศึกษาธิการจังหวัดราชบุรี ชั้น 4(สพป.ราชบุรี เขต 1) อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

ภาพประกอบกิจกรรมเพิ่มเติม